FAQs

Company FAQs


Q: จะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ได้เร็วแค่ไหน ?

A: บางคนสามารถเห็นผลได้ในครั้งแรก และทุกคนต่างรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ผิวได้ทันที โดยผิวจะสะอาด, เรียบขึ้น, ชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งจนรู้สึกถึงผิวสุขภาพดีจนสังเกตได้

ถ้าผิวคุณต้องการเห็นผลระยะยาว อย่างเช่นผิวมีริ้วรอย, ปัญหาเรื่องสิวหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอซึ่งเกิดจากภาวะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนหรือการโดนแดดทำร้ายผิว ผลที่เกิดขึ้นกับผิวอาจไม่เห็นได้ในทันที แต่อย่างไรก็ตามสุขภาพผิวคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงหากคุณทำตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของเรา

 

Q: ผลระยะยาวของการใช้ผลิตภัณฑ์ Dermalogica อย่างต่อเนื่องคืออะไร ?

A: คุณจะมีสุขภาพผิวแข็งแรงขึ้น เพราะ Dermalogica เลือกสรรแต่ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวคุณกระชับแข็งแรงขึ้นได้อย่างสูงสุด เพราะผิวสุขภาพดีคือผิวที่ดูดีที่สุดนั่นเอง !

นอกจากนั้น เมื่อผิวคุณแข็งแรงที่สุด ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของเราสามารถให้คำแนะนำถึงปัญหาเฉพาะจุดที่คุณพบเป็นครั้งคราว เนื่องจากผิวของคุณมีจะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

 

Q: ทำไมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวจึงมีความจำเป็นสำหรับฉัน ?

A: เหตุผลเดียวกับการที่คุณต้องไปพบแพทย์หมอหรือทันตแพทย์เป็นประจำ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น !

ผิวคุณต้องการการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเพราะพวกเขาใส่ใจผิวคุณ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาคือผู้เชี่ยวชาญด้านผิวจาก Dermalogica

ที่ Dermalogica เราทำการอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวมากกว่า 75,000 คนต่อปี โดยได้รับประกาศณียบัตรซึ่งสามารถให้คำแนะนำเรื่องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ให้เหมาะกับผิวของแต่ละคน พร้อมทั้งให้การปรนนิบัติผิวคุณอย่างถูกต้อง พวกเขาปรารถนาที่จะจะมอบผลลัพธ์กับผิวที่คุณเห็นได้จริงและต่างรู้สึกยินดีที่ได้ดูแลผิวของคุณ

ผิวสุขภาพดีของคุณเริ่มจากผิวที่แข็งแรง และผิวที่แข็งแรงเริ่มต้นที่ผู้เชี่ยวชาญผิวจาก Dermalogica เริ่มต้นมีผิวที่แข็งแรงที่สุด วันนี้ !

 

Q: ฉันเพิ่งเคยได้ยินชื่อ Dermalogica – ผลิตภัณฑ์นี้มีมานานแค่ไหนแล้ว ?

A: Dermalogica เริ่มต้นในปี 1983 เมื่อนักบำบัดผิว Jane Wurwand ได้ก่อตังสถาบัน The International Dermal Institute (IDI)  ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนนักเรียนโดยให้ประกาศณียบัตรเมื่อสำเร็จการศึกษา เพื่อนำความเป็นมืออาชีพเข้าสู่ธุรกิจยุคใหม่โดยไม่กล่าวถึงเรื่องการปลอบประโลมผิว และการกล่าวอ้างเรื่องความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ ขณะนี้ IDI มีในกว่า 50 แห่งในอเมริกา, อังกฤษ, ไอร์แลนด์, แคนาดา, เยอรมนี,ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวกว่า 75,000 คนที่เรียนจบจากสถาบันแห่งนี้ทุกปี และ IDI ยังคงทำการวิจัยให้กับผลิตภัณฑ์ Dermalogica เพื่อการพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป รวมทั้งเป็นสถาบันการศึกษาทางด้านผิวอีกด้วย

Jane ได้ก่อตั้ง Dermalogica ขึ้นในปี 1986 เพื่อพาผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของเราให้มอบคำปรึกษาเรื่องผิวที่เห็นผลลัพธ์ได้จริง ไม่ใช่เพียงแค่แนะนำผลิตภัณฑ์ที่ด้อยคุณภาพให้กับลูกค้า จากวันนั้น มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างมากโดยเริ่มจากจุดเล็ก ๆ ในการเข้าสู่ธุรกิจ ซึ่งไม่เพียงแค่เรื่องของการคัดเลือกส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่เราไม่ใส่ใจกับส่วนผสมทั่ว ๆ ไปแม้เพียงเล็กน้อย แล้วในวันนี้เอง ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ได้สร้างมาตรฐานที่ว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นปราศจากส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์, ลาโนลิน, เอส.ดี. แอลกอฮอลล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์ รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ของเราก็ยังมีความเรียบง่ายและไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม

 

Q: คลีนเซอร์ของคุณเป็นแบบ “ปราศจากด่างสบู่” ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น และคลีนเซอร์ของคุณเป็นแบบ “ปราศจากด่างสบู่” ได้อย่างไร ?

A: สบู่ทั่ว ๆ ไปผลิตจากไขมันและน้ำมันของสัตว์ซึ่งทำปฏิกิริยากับสารละลาย Sodium hydroxide เพื่อสร้างอัลคาไลน์ปกป้องผิวซึ่งเป็นผลมาจากการที่ผิวไม่มีสภาพที่เป็นกลาง ไขมันที่เข้มข้นอย่างเช่น ไขมันจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันปาล์ม ไขมันจากสัตว์ หรือไขมันจากหมู ล้วนเป็นส่วนผสมในการผลิตสบู่ก้อนทั้งสิ้น

คลีนเซอร์ของเราทั้งหมดเป็นสูตรไร้ด่างสบู่ และมีค่าความเป็นกลางโดยปราศจากกรดเพื่อป้องกันการการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ คลีนเซอร์ Dermalogica ปราศจากไขมันและน้ำมันและไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์และน้ำหอม ดังนั้นกลิ่นหอมที่มีในผลิตภัณฑ์ของเรา มาจากเอสเซนเชียลออยล์จากธรรมชาติที่สกัดคุณค่าเพื่อสุขภาพผิวคุณ

 

Q: ผลิตภัณฑ์ Dermalogica ผลิตที่ไหน ?

A: เรามีความภาคภูมิใจที่เรามีโรงงานผลิตสินค้าทางตอนใต้ของ California ซึ่งเราทำการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดกับสำนักงานใหญ่เพื่อรักษามาตรฐานระดับสูงของคุณภาพในการผลิต และถือเป็นการสนับสนุนเศรษฐกิจในชุมชน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราถูกส่งจากโรงงานแห่งนี้ไปยังกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

 

Q: ผลิตภัณฑ์ของ Dermalogica มีการทดลองกับสัตว์หรือไม่ ?

A: เราไม่เคย และจะไม่ทดลองผลิตภัณฑ์ของเรากับสัตว์อย่างแน่นอน

 

Q: Dermalogica เป็นบริษัท ฯ ของเอกชนหรือไม่ ?

A: ถูกต้องแล้ว Dermalogica เป็นบริษัท ฯ ที่ดำเนินการโดยเอกชนซึ่งมีสำนักงานใหญ่ที่เมือง Carson, California และมีสาขาในอีกกว่า 48 ประเทศทั่วโลก ด้วยอิสระแห่งธุรกิจของบริษัท ฯ แม่และผู้ถือหุ้นของเรานี้เองทำให้เรามีเป้าหมายเพื่อผิวที่แข็งแรงอย่างแท้จริง เราได้ดำเนินการเพื่อให้ผู้ประกอบการของเรามีความคิดเรื่องการเป็นเจ้าของธุรกิจ, มีความคิดสร้างสรรค์และมุ่งมั่นในการที่จะนำผลิตภัณฑ์, การสอนและเครื่องมือต่าง ๆ ที่เรามีสู่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวและลูกค้าของเราเพื่อสุขภาพผิวแข็งแรง

 

Q: ทำไมจึงควรซื้อผลิตภัณฑ์ Dermalogica จากร้านตัวแทนจำหน่าย, ซาลอนหรือสปาที่ได้รับการแต่งตั้งจากเรา ?

A: ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ Dermalogica จะให้ผลลัพธ์กับผิวสูงสุดเมื่อได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเพื่อเลือกใช้ให้ถูกต้องกับผิวคุณ หากปราศจากผู้เชี่ยวชาญผิวของเราแล้ว คุณอาจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงความต้องการของผิวซึ่งเป็นผลให้ไม่ได้ผลลัพธ์ดังที่ผิวปรารถนา

Dermalogica เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ เรามั่นใจในทุกผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เราจำหน่ายหากคุณซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของเรา หากร้านที่คุณซื้อไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราหรือการสั่งซื้อสินค้าทางอินเทอร์เนต คุณอาจได้รับสินค้าปลอมหรือสินค้าหมดอายุซึ่งเราไม่รับประกันการซื้อสินค้าหากคุณซื้อจากแหล่งดังกล่าว  

 

Q: จะเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Dermalogica ได้อย่างไร ?

A: ผู้ที่สนใจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อผิว Dermalogica สามารถกรอกรายละเอียดได้ที่ open an account form