ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจจะชื่นชอบ
ผิวบอบบางของคุณอาจเกิดจากสภาพแวดล้อมของคุณหรือไม่?

หากคุณมีอาการแดงไม่สบายตัวและขาดน้ำที่เกี่ยวข้องกับผิวบอบบางสภาพแวดล้อมของคุณอาจถูกตำหนิ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าสิ่งกระตุ้นด้านสิ่งแวดล้อม (ใช่อากาศที่เราหายใจเข้าไป) สามารถทำให้ผิวของเราไวขึ้นได้ ผิวที่บอบบางจากสภาพแวดล้อมของคุณแตกต่างจากความไวทางพันธุกรรมหรือเกิดมาพร้อมกับผิวบอบบาง

สภาพแวดล้อมของคุณหมายถึงอะไร? ลองนึกถึงมลภาวะความชื้นและอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันในสภาพอากาศเช่นการเกิดจากลมหนาวกลางแจ้งไปสู่ความร้อนในร่ม

อธิบายเกี่ยวกับผิวหนังที่แพ้ง่าย

เมื่อผิวของคุณเกิดอาการแพ้ชั้นนอกป้องกันจะปล่อยให้สารระคายเคืองจุลินทรีย์และสารก่อภูมิแพ้ผ่านเข้าไปและก่อให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์เช่นอาการหน้าแดงและอาการแพ้ อนุภาคมลพิษทางอากาศลอยอยู่ในเมืองใหญ่ชนบทหรือแม้แต่ในบ้าน เล็กพอที่จะเข้าสู่ผิวหนังสามารถเร่งความไวและการระคายเคืองของผิวหนังได้

สภาพแวดล้อมของคุณทำให้ผิวแพ้ง่ายหรือไม่?

ผู้ร้าย # 1: มลพิษ

มลพิษทางอากาศมีสารปนเปื้อนขนาดเล็กที่เรียกว่าโพลีไซคลิกอะโรมาติกไฮโดรคาร์บอน (PAHs) ซึ่งช่วยผลิตออกซิเจนชนิดปฏิกิริยา (ROS) หรือ "อนุมูลอิสระ" สิ่งเหล่านี้จะลอกผิวของไขมันกั้นซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกอื่น ๆ เกราะป้องกันผิวที่ถูกบุกรุกอาจทำให้ผิวมีความไวความรู้สึกไม่สบายตัวและแม้แต่สัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย

ผู้ร้าย # 2: ความชื้น

เมื่อผิวสัมผัสกับความชื้นต่ำความชื้นนี้จะระเหยออกไปอย่างรวดเร็วทำให้เกิดความแห้งระคายเคืองและลอก

ระดับความชื้นสูงอาจส่งผลกระทบต่อผิวหนังได้เช่นกัน รูขุมขนบนผิวหนังของคุณดูดซับความชื้นซึ่งโดยปกติเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามระดับความชื้นที่สูงอาจทำให้เหงื่อออกมากเกินไปและมีการผลิตน้ำมันมากเกินไปจนอุดตันรูขุมขนด้วยสารพิษ นอกจากนี้ความชื้นที่สูงยังส่งเสริมการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อราส่งผลให้เกิดการระคายเคืองผิวหนังผื่นแดงและแม้แต่สิว

ยิ่งไปกว่านั้นความชื้นอาจทำให้ร่างกายขับเหงื่อมากขึ้นซึ่งจะทำให้ผิวหนังแห้ง

ผู้ร้าย # 3: อุณหภูมิ

สภาพอากาศที่เย็นขึ้นเครื่องทำความร้อนส่วนกลางในบ้านรวมถึงอากาศร้อนและเครื่องปรับอากาศล้วนสามารถกีดกันความชุ่มชื้นของผิวทำให้รู้สึกแห้งระคายเคืองและบอบบาง ลมหนาวที่ขมขื่นยังสามารถดึงความชื้นออกจากผิวหนังที่สัมผัสได้ ในช่วงฤดูหนาวคุณอาจพบว่าผิวของคุณหยาบแดงตึงแตกหรือลอก อุ๊ย!

ความร้อนยังสามารถนำไปสู่ความไวต่อผิวหนังเช่นผื่นจากความร้อนซึ่งเกิดขึ้นเมื่อท่อเหงื่อของคุณปิดลง ความชื้นถูกกักไว้ใต้ผิวหนังและอาจทำให้เกิดผื่นขึ้นจากตุ่มหรือตุ่ม!

ข่าวดีก็คือผิว - เมื่อมีสุขภาพดี - เป็นตัวกรองที่มีประสิทธิภาพมากว่าอะไรดีกับสิ่งที่ไม่ดีในตัวของมันเอง และเนื่องจากคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัจจัยแวดล้อมที่รุนแรงเช่นมลภาวะหรือสภาพอากาศที่รุนแรงได้เสมอไปนี่คือวิธีทำให้ผิวของคุณสงบแข็งแรงและมีสุขภาพดี

การแก้ไขปัญหา? ค้นหาความแข็งแกร่งในความอ่อนไหว

ผลิตภัณฑ์ UltraCalming ™ของเราช่วยบรรเทาอาการขาดน้ำและความรู้สึกไม่สบาย - ดังนั้นคุณจึงหยุดซ่อนความไวของผิวได้ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ UltraCalming ™ทุกชิ้นยังเป็นสูตรที่ปราศจากลาโนลินแอลกอฮอล์ SD มิเนอรัลออยล์น้ำหอมเทียมหรือสีซึ่งจะทำให้ผิวบอบบางแย่ลง