ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจจะชื่นชอบ
4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวของคุณอ่อนล้าและวิธีการแก้ไข

เมื่อคุณเหนื่อย มันจะแสดงออกมาบนผิวของคุณ นี่คือวิธีการเปลี่ยนแปลง

หากคุณเคยโยนและพลิกตัวทุกครั้งตอนกดนาฬิกาปลุกแล้วสงสัยว่า "ฉันนอนแล้วเหรอ" คุณคงเคยรู้สึก: ดูนอนน้อยเกินไป คนส่วนใหญ่จะเกิดรอยคล้ำใต้ตา แต่จริงๆแล้วการดูเหนื่อยล้านั้นเกิดจากหลายวิธีที่ทำให้ความเหนื่อยล้าส่งผลกระทบต่อร่างกายของเราและผิว

ผิวที่อ่อนล้ายากที่จะปกปิด นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงแนะนำให้รักษาอย่างจริงจังแทนการใช้คอนซีลเลอร์ (จริงๆแล้วการแต่งหน้าสามารถยืดปัญหาและป้องกันไม่ให้ผิวเด้งกลับมา) ไม่ว่าคุณจะเป็นโรคนอนไม่หลับเรื้อรังหรือนอนไม่หลับเพียงแค่คืนเดียวมีหลายวิธีในการต่อสู้กับสัญญาณบ่งชี้ของผิวที่อ่อนล้าทั้ง 4 ประการซึ่งจะช่วยให้คุณดูคล้ายกับตัวคุณมากขึ้นจนกว่าคุณจะได้นอนหลับเต็มคืน:

 

dark circles

รอยคล้ำ

แม้จะเคยได้ยินมาบ้าง แต่สีคล้ำใต้ตาก็ไม่ได้เข้มขึ้นเมื่อคุณเหนื่อยล้า มันดูเข้มขึ้นเพราะผิวด้านบนขาดน้ำ ทำให้มี "รอยคล้ำ" ปรากฏขึ้น การต่อต้านการกระตุ้นและปกปิดมัน ให้ดื่มน้ำปริมาณมากและทาทรีตเมนต์เพื่อความกระจ่างใสเช่น Stress Positive Eye Life ซึ่งเป็นสูตรพิเศษเพื่อคืนความส่องสว่างและความชุ่มชื้นให้กับผิวใต้ตาที่บอบบางนั้น

puffy eyes

ถุงใต้ตา

ผิวที่เหนื่อยล้าจะกักเก็บน้ำไว้ใกล้ดวงตา ความพยายามที่จะคงความชุ่มชื้นนำไปสู่ของแถมอีกอย่างที่คุณอดนอนนั่นคือตาบวม พวกเขาไม่เพียง แต่กรีดร้อง "ฉันกำลังหมดแรง;" พวกเขายังสร้างเงาที่บริเวณใต้ตาซึ่งสามารถทำให้รอยคล้ำดูเข้มขึ้นได้ การประคบเย็นอาจทำให้ขอบหลุดได้ คุณยังสามารถใช้ Stress Positive Eye Lift เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและขจัดรอยถุงใต้ตา

finelines

ริ้วรอย

เช่นเดียวกับรอยคล้ำริ้วรอยเกิดจากการที่ผิวของคุณขาดน้ำ เมื่อขาดการนอนหลับจะทำให้ pH ลดลง ในวันที่เหนื่อยล้าให้ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีคุณภาพกับใบหน้าและร่างกายหลังจากลากตัวเองออกจากเตียง ใช้ไนท์ครีมเฉพาะเช่น Sound Sleep Cocoon ก่อนจะเอนหลังลงนอน ความชุ่มชื้นที่เพิ่มเข้ามาจะทำให้ริ้วรอยชัดเจนน้อยลงและน้ำมันหอมระเหยที่กระตุ้นการเคลื่อนไหวจะช่วยให้คุณได้พักผ่อนที่จำเป็นมาก

dull skin

ผิวหมองคล้ำ

การสะสมเซลล์ผิวและผลิตภัณฑ์ที่ตายแล้วจะกลายเป็นปัญหาใหญ่เมื่อร่างกายของคุณไม่มีเวลามากพอที่จะสร้างใหม่ในชั่วข้ามคืน ผลิตภัณฑ์แถบสีเงิน: การขัดผิวของคุณสามารถคืนความเปล่งประกายที่ขาดหายไปบางส่วนได้ ผง Daily Microfoliant®ของ Dermalogica เข้ากันได้ดีกับทุกสภาพผิวทำให้ใบหน้าของคุณเรียบเนียนและสดใส หากคุณรู้ว่าคุณจะพลาดการนอนในเร็ว ๆ นี้ (อาจจะกำลังเดินทางเตรียมตัวไปสอบหรือคาดว่าจะมีลูกใหม่) เตรียมผิวไว้ก่อนด้วย Double Cleansing with PreCleanse Balm ซึ่งจะละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกในวันก่อนและระหว่างการนอนหลับทำให้ร่างกายของคุณไม่ต้องทำอะไรเมื่อรู้สึกเหนื่อยล้า

Sound Sleep Night Gel เป็นเจลครีมทรีทเม้นท์เพื่อการฟื้นฟูที่เปลี่ยนผิวในชั่วข้ามคืนโดยการฟื้นฟูผิวในเวลากลางคืนให้เหมาะสม