ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจจะชื่นชอบ
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหมดอายุหรือไม่?

ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของ Dermalogica ใช่!

ตกลงทำไมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจำนวนมากถึงไม่มีวันหมดอายุ? นั่นเป็นเพราะในสหรัฐอเมริกากำหนดวันหมดอายุสำหรับผลิตภัณฑ์ยาที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์ (OTC) เท่านั้นเช่นการรักษาสิวหรือครีมกันแดด (สำหรับเพื่อนชาวยุโรปของเรา: ผลิตภัณฑ์ที่ถือว่าเป็นยา OTC ในสหรัฐอเมริกาอาจถือได้ว่าเป็น "เครื่องสำอาง" ในสหภาพยุโรปเท่านั้น) นอกจากนี้วันหมดอายุจะระบุเฉพาะเมื่อส่วนผสมที่ใช้งานอยู่ในสูตรมีแนวโน้มที่จะหมดอายุ ผลิตภัณฑ์อาจยังคงทำงานเป็นอย่างอื่น

“ ถ้าครีมกันแดดหมดอายุก็ยังมีโอกาสที่จะใช้ได้อีกปี” ดร. ไดอาน่าโฮเวิร์ดรองประธานฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเดอร์มาลอจิกากล่าว "แต่เช่นเดียวกับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์เภสัชกรจะบอกให้คุณโยนยาเหล่านั้นเมื่อคุณไปถึงวันดังกล่าวจะไม่มีการรับประกันว่าระดับของกิจกรรมยังคงมีอยู่วิธีเดียวที่จะทราบได้อย่างแท้จริงว่าผลิตภัณฑ์ของคุณยังคงได้รับการรับรองว่ามีประสิทธิภาพตามวัตถุประสงค์หรือไม่ การใช้งานคือการทดสอบในห้องแล็บ "

แน่นอนว่าคุณอาจไม่มีห้องปฏิบัติการให้บริการด้วยเหตุนี้เราจึงรวบรวมคู่มือที่มีประโยชน์สำหรับผลิตภัณฑ์ Dermalogica นี้ไว้ด้วยกัน ใช้เพื่อผ่านระบบการดูแลผิวของคุณเป็นประจำทุกปีโยนสูตรที่ไม่รับประกันว่าได้ผลอีกต่อไปและเติมเต็มรายการโปรดของคุณ เพื่อยืดอายุผลิตภัณฑ์ของคุณให้นานที่สุดควรเก็บไว้ในที่เย็นและไม่ถูกแสงแดดและความร้อนโดยตรง