ผลิตภัณฑ์ที่คุณอาจจะชื่นชอบ
สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำสำหรับการดูแลหลังการผลัดผิว

แนวทางหลังการผลัดผิวของ Jordana Mattioli เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรักษาของคุณ

ผลัดผิวเคมียังคงเป็นวิธีการรักษาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ลูกค้าของฉันและด้วยเหตุผลที่ดีนั่นคือรวดเร็วง่ายราคาไม่แพงและให้ความพึงพอใจทันที! ด้วยความหลากหลายของกรดชนิดและจุดเด่นการลอกผิวด้วยสารเคมีจึงเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาผิวเกือบทุกอย่างตั้งแต่สิวไปจนถึงการฉายแสงโดยการละลายโปรตีนที่จับกันเซลล์ผิวเร่งการหมุนเวียนของเซลล์และกระตุ้นคอลลาเจน

หลังจากผลัดผิวสิ่งที่คุณทำและไม่ทำสามารถเพิ่มผลลัพธ์ของคุณได้อย่างมาก แม้ว่าการลอกจำนวนมากจะไม่มีเวลาหยุดทำงาน แต่คุณยังคงต้องการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยนในอีกไม่กี่วันข้างหน้า คำแนะนำหลังการลอกของฉันเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการรักษาของคุณ

ทำความสะอาดบำรุงและปกป้อง

  • น้ำยาทำความสะอาดของคุณควรอ่อนโยนปราศจากสบู่และอ่อนโยนเพื่อขจัดสิ่งสกปรกโดยไม่รบกวนเกราะป้องกันผิวในระหว่างการรักษา UltraCalming ™ Cleanser ของ Dermalogica ประกอบด้วย Bisabolol, Oat Kernel Extract และสารสกัดจากแตงกวาเพื่อปลอบประโลมผิวที่เพิ่งลอกออกมา ใช้น้ำเย็นในการล้างและหลีกเลี่ยงน้ำร้อนที่ใบหน้าเมื่ออาบน้ำในช่วงสองสามวันแรก ความร้อนอาจทำให้อาการระคายเคืองรุนแรงขึ้นดังนั้นฉันจึงแนะนำว่าอย่าให้เหงื่อออกหรือออกกำลังกายหนัก ๆ ในช่วง 2-3 วันแรกหลังจากลอก หลีกเลี่ยงการใช้สิ่งที่มีฤทธิ์กัดกร่อนเช่น washcloths สครับและแปรงทำความสะอาดเป็นเวลา 5 ถึง 7 วันหลังจากที่คุณลอก
  • การรักษาผิวให้ชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญหลังการรักษา แต่เราต้องการบรรเทาอาการอักเสบไปพร้อม ๆ กันกับการบำรุงด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หากคุณอยู่ในด้านที่แห้งกว่าให้ใช้มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อนุ่ม Barrier Repair ประกอบด้วยสารต่อต้านการระคายเคืองเช่นข้าวโอ๊ตและสารออกฤทธิ์ทางพฤกษศาสตร์และวิตามินซีและอีหากคุณมีผิวมันลองใช้ UltraCalming ™ Serum Concentrate มีสารต่อต้านการระคายเคืองเช่น Barrier Repair แต่มีเนื้อบางเบากว่า หากผิวของคุณรู้สึกแห้งกร้านในเวลาใดก็ได้ในระหว่างวันคุณอาจต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างง่ายดาย แต่ให้ฉีดสเปรย์ UltraCalming ™ Mist เพื่อลดความรู้สึกไม่สบายในทันที ลองเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อความสดชื่นยิ่งขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้เรตินอยด์ยารักษาสิวเฉพาะที่และกรดอัลฟ่า / เบต้าไฮดรอกซีเป็นเวลา 5 ถึง 7 วันหลังการลอกของคุณเพราะอาจขัดขวางกระบวนการรักษาได้
  • การปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดควรเป็นส่วนหนึ่งของระบบการปกครองประจำวันของคุณอยู่แล้ว แต่การหลังลอกนั้นไม่สามารถต่อรองได้ เปลี่ยนไปใช้ครีมกันแดดที่ปราศจากสารเคมีซึ่งเป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบางโดยใช้สารป้องกันรังสียูวีจากธรรมชาติเช่นซิงค์ออกไซด์และไทเทเนียมไดออกไซด์ Super Sensitive Shield SPF30 ของ Dermalogica เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและพฤกษชาติเพื่อปกป้องผิวของคุณ ในสัปดาห์หน้าหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงหาที่ร่มและหาหมวกน่ารัก ๆ !

รักษาผลลัพธ์ของคุณ

วิธีการลอกมืออาชีพที่คุณทำจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรากำลังรักษา โดยทั่วไปฉันจะแนะนำเซสชันรายเดือนที่ใดก็ได้ระหว่าง 2 ถึง 6 จนกว่าเราจะแก้ปัญหาได้ เมื่อซีรีส์ของคุณจบลงคุณสามารถรักษาผลลัพธ์ของคุณได้โดยการผสมผสานกรดเหล่านี้ที่บ้านกับ Dermalogica's Rapid Reveal Peel สำหรับการขัดผิวทุกสัปดาห์ สูตรนี้มาในปริมาณเดียวที่เป็นมิตรกับการเดินทางและไม่มีการใช้งานที่เป็นกลางหรือซับซ้อน เพียงทาน้ำยาลอกผิวกับผิวที่ทำความสะอาดแล้วและหลังจากนั้น 3-7 นาทีให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น โบนัสมีผลิตภัณฑ์เพียงพอสำหรับรักษาคอและหน้าอกของคุณ

Rapid Reveal Peel มีส่วนผสมที่มีศักยภาพของกรดอัลฟ่าไฮดรอกซีที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ในรูปของกรดแลคติกกรดซิตริกและกรดไฟติก แต่ยังใช้เอนไซม์จากพืชหมักเพื่อเพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของ humectants เพื่อให้ความชุ่มชื้นพร้อมกับส่วนผสมที่ผ่อนคลายเพื่อความสงบและบำรุงผิวจึงเหมาะสำหรับทุกสีผิวและทุกประเภท

ใหม่! Rapid Reveal Peel เป็นผลิตภัณฑ์ลอกผิวคุณภาพระดับมืออาชีพที่ช่วยเผยผิวที่กระจ่างใสและมีสุขภาพดีในเวลาเพียงไม่กี่นาทีต่อสัปดาห์

Jordana Mattioli

Jordana Mattioli ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทางการแพทย์ที่ได้รับใบอนุญาตและผู้เชี่ยวชาญด้านความงามซึ่งเป็นที่ต้องการของลูกค้ามาตั้งแต่ปี 2544 การดูแลผิวหน้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของเธอใช้เทคโนโลยีต่อต้านริ้วรอยล่าสุดเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างการรักษาที่มุ่งเน้นผลลัพธ์สำหรับลูกค้าแต่ละราย เธอทำทรีทเมนต์ดูแลผิวหลายประเภทผ่านการนัดหมายส่วนตัวในแมนฮัตตันภายใต้การปฏิบัติด้านผิวหนังของ Complete Skin MD