คำถามที่พบบ่อย

 

ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาถูกผลิตขึ้นที่ไหน?

พวกเราภูมิใจกับผลิตภัณฑ์ของเราที่ได้มาตรฐานโดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราถูกผลิตขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของบริษัทสำนักงานใหญ่ของเดอร์มาลอจิกา เราจึงสามารถรักษามาตรฐานการผลิตที่ตรงกับความต้องการและยังมีส่วนช่วยเหลือในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคพื้นได้ด้วยเช่นกัน เดอร์มาลอจิกาก่อตั้งขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้ขยายตลาดสู่กว่า 80 ประเทศทั่วโลก

ฉันจะเริ่มเห็นผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาได้เมื่อไหร่?

ลูกค้าบางท่านของเราอาจเห็นถึงผลลัพธ์ได้ในทันทีตั้งแต่ใช้ผลิตภัณฑ์ครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิวที่สะอาดหมดจดยิ่งขึ้น ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น และมีสุขภาพดีขึ้นจนสัมผัสได้ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่อาจต้องอาศัยการใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ในระยะยาว เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมีปัญหาริ้วรอย สิว หรือจุดด่างดำอันเกิดจากฮอร์โมนหรือแสงแดด ผลลัพธ์อาจจะยังไม่สามารถเห็นได้ชัดในทันที แต่จะค่อยส่งเสริมให้ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้น ด้วยการปรนนิบัติดูแลผิวตามขั้นตอนที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแนะนำหลังจากการเข้าโปรแกรมวิเคราะห์ผิวโดยละเอียด

ประสิทธิผลในระยะยาวจากการใช้ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาคืออะไร?

สุขภาพผิวที่ดีนั่นเอง อาจฟังดูเป็นเรื่องเรียบง่ายแต่ส่วนผสมที่เดอร์มาลอจิกาเลือกใช้นั้นสามารถช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีที่สุดเท่าที่เป็นได้ โดยไม่จำเป็นต้องปกปิดด้วยเครื่องสำอางอีกต่อไป พูดง่ายๆ ก็คือสุขภาพผิวที่ช่วยให้ผิวดูดีได้แม้ในยามผิวเปลือยเปล่านั่นเอง แต่ถึงกระนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวก็ยืนยันว่าปัญหาผิวอาจเกิดขึ้นได้เสมอเพราะผิวมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาเป็นผลิตภัณฑ์วีแกนหรือไม่?

ใช่ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราได้รับการรับรองโดยองค์กร PETA ว่าเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน ยกเว้น Active Moist, Antioxidant Hydramist, SheerTint SPF20 และ Skinperfect Primer

ผลิตภัณฑ์ของเดอร์มาลอจิกาเป็นผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตนหรือไม่?

แม้จะยังไม่มีการรับรองโดยองค์กรใดองค์กรหนึ่งถึงการเป็นผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตน แต่ผลห้องแล็บยืนยันว่าผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกานั้นผ่านมาตรฐาน FDA (องค์กรอาหารและยา) จากประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วว่าได้มาตรฐานและปราศจากกลูเตน

ทำไมฉันจึงควรต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านผิว?

เช่นเดียวกับเหตุผลเดียวที่คุณต้องไปตรวจสุขภาพร่างกายและสุขภาพช่องปากเป็นระยะ ก็เพื่อสุขภาพที่ดีในระยะยาวนั่นเอง! ผิวคืออวัยวะส่วนสำคัญของร่างกาย (และเป็นอวัยวะชิ้นที่ใหญ่ที่สุดซะด้วย) เพราะช่วยปกป้องร่างกายจากการถูกมลภาวะและอุณหภูมิโดยตรง ทั้งยังช่วยกำจัดสารพิษในร่างกาย รักษาอาการแผลเปิด การฉีด การขีดข่วน แม้ผิวจะยังต้องซ่อมแซม สร้างเซลล์ใหม่ และทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา หลายๆ คนกลับเลือกที่จะพึ่งพาช่างผมและช่างทำเล็บในการดูแลเส้นผมและเล็บมากกว่าทั้งที่เป็นอวัยวะที่ตายแล้ว ผิวเราเองก็ต้องการมืออาชีพให้การดูแลใส่ใจด้วยเช่นกัน ซึ่งที่เดอร์มาลอจิกาเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวคอยให้คำปรึกษาอย่างตรงจุด โดยเราได้ฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวถึงกว่า 100,000 คนต่อปี ทุกคนจะได้รับการรับรองว่าผ่านการเรียนและฝึกอบรมอย่างเคร่งครัดตามหลักสูตรของเดอร์มาลอจิกามาแล้ว พร้อมทั้งสามารถให้คำแนะนำและทำทรีตเมนท์ให้ตรงกับความต้องการผิวจนเห็นได้ถึงผลลัพธ์อันน่าทึ่ง พวกเราทุกคนพร้อมและยินดีให้บริการด้วยความใส่ใจ พิถีพิถันเพื่อสุขภาพผิวที่ดีที่สุดของคุณ เริ่มต้นที่เดอร์มาลอจิกาและผู้เชี่ยวชาญด้านผิวของเรา!

ทำไมฉันจึงควรซื้อผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาจากผู้ที่ได้รับใบอนุญาตโดยตรง เช่น ศูนย์สุขภาพผิว ซาลอน หรือสปา?

เพราะเดอร์มาลอจิกาถูกออกแบบมาให้ใช้ควบคู่กับโปรแกรมวิเคราะห์ผิวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยโปรแกรมวิเคราะห์ผิวนั้นจะเป็นกระบวนการเพื่อการวิเคราะห์สภาพผิวในแต่ละส่วนพร้อมคำนวณความต้องการผิวเพื่อเลือกการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ ซึ่งหากไม่มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแล้ว อาจทำให้เกิดความผิดพลาดในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้เหมาะกับความต้องการผิวได้ เดอร์มาลอจิกามั่นใจในผลิตภัณฑ์และเชื่อว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีได้ และยังรวมถึงการรับประกันถึงคุณภาพมาตรฐานการผลิตของแบรนด์ที่แท้จริงอีกด้วย

ฉันเพิ่งเคยได้ยินเกี่ยวกับแบรนด์เดอร์มาลอจิกา แบรนด์นี้มีมานานแล้วหรือยัง?

จุดเริ่มต้นของเดอร์มาลอจิกาเกิดขึ้นในปี 1983 โดยผู้เชี่ยวชาญผิวคือ Jane Wurwand ซึ่งแรกเริ่มได้ก่อตั้งสถาบันการปรนนิบัติผิว The International Dermal Institute เพื่อฝึกอบรมและค้นคว้าวิจัยทรีตเมนท์การดูแลผิว นับเป็นการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งอุตสาหกรรมการปรนนิบัติผิว ณ เวลานั้น โดยในยุคดังกล่าวเป็นช่วงเวลาที่แวดวงความงามยังไม่มีความล้ำลึกของส่วนผสม อีกทั้งยังเต็มไปด้วยคำโฆษณาเกินจริง ซึ่งคุณเจนต้องการที่จะนำเสนอศาสตร์ของสุขภาพผิวที่ลึกซึ้งกว่านั้น ในปัจจุบัน สถาบัน The International Dermal Institute ได้ขยายศูนย์ฝึกอบรมมากถึง 37 สาขาทั้งในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, แคนนาดา, เยอรมันี, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวที่สำเร็จการศึกษากว่า 75,000 คนต่อปี ทางสถาบันฯ ยังเป็นศูนย์วิจัยให้กับเดอร์มาลอจิกา ด้วยการศึกษาพัฒนาทั้งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ และฝึกอบรมเกี่ยวกับการดูแลผิว คุณ Jane ได้ก่อตั้งแบรนด์ Dermalogica ขึ้นในปี 1986 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์อันน่าทึ่งพร้อมส่วนผสมที่ดีต่อผิว อันถือเป็นการปฏิวัติวงการเข้าสู่ยุคสมัยใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง ในวันนั้นเรื่องราวของเดอร์มาลอจิกาอาจจะยังแปลกใหม่สำหรับผู้คนอยู่มาก ไม่ว่าจะด้วยส่วนผสมที่ล้ำสมัย หรือนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร แต่ในวันนี้เดอร์มาลอจิกาสามารถพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ล้ำกว่า พร้อมทั้งส่วนผสมที่มีคุณภาพ ปราศจากสารเคมีรุนแรงที่ส่งผลเสียต่อผิวอย่างมิเนรัลออยล์, ลาโนลิน, เอสดีแอลกอฮอล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่ยังคงดีไซน์เรียบง่ายและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เดอร์มาลอจิกามีการทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างไรบ้าง?

ดังที่เดอร์มาลอจิกาพยายามอย่างยิ่งยวดในทุกๆ วันที่จะช่วยให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีในทุกมิติ พวกเรายังยึดถือหลักการคืนกำไรให้สังคมอย่างจริงจังด้วยเช่นกัน ในเดือนมกราคม 2011 เดอร์มาลอจิกาได้จัดทำแคมเปญ FITE (Financial Independence Through Entrepreneurship) เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงทั่วโลกให้สามารถสร้างธุรกิจของตัวเองให้เติบโต โดยร่วมมือกับ Kiva.org สร้างเว็บไซต์เพื่อการส่งมอบเงินทุนขนาดย่อมให้กับผู้หญิงที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองในสหรัฐอเมริกา และอีกกว่า 65 ประเทศทั่วโลก นับเป็นครั้งแรกสำหรับการหยิบยื่นความช่วยเหลือในระดับจุลภาคที่ส่งตรงถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริงทั้งทางออนไลน์และทางหน้าร้าน ผ่านทาง FITE กิจกรรมคืนกำไรสู่สังคมที่ทางแบรนด์จัดตั้งขึ้น มูลนิธิเดอร์มาลอจิกายังมีส่วนสำคัญในการมอบความช่วยเหลือทางทุนทรัพย์ให้กับผู้หญิงในระดับท้องถิ่นและองค์กรรากหญ้าที่ช่วยเหลือผู้หญิงและเด็กด้อยโอกาสตั้งแต่ปี 1999 โดยองค์กรเหล่านี้ล้วนแต่เป็นองค์กรอิสระที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนทางทุนทรัพย์จากแหล่งเงินทุนแหล่งใด แต่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้หญิงและเด็กอย่างต่อเนื่อง เดอร์มาลอจิกาจึงขอเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนทางทุนทรัพย์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิต การศึกษา การฝึกอบรมอาชีพ รวมทั้งจัดหาอุปกรณ์ใดๆ เพื่อช่วยเหลือผู้หญิงและเด็กๆ ด้อยโอกาส โดยมูลนิธิเดอร์มาลอจิกาได้หักเอาส่วนหนึ่งของรายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มาร่วมเป็นแรงสนับสนุนให้กับโครงการ เรียนรู้เพิ่มเติมพร้อมทั้งอ่านเรื่องราวของเราได้ โปรดคลิกที่นี่

บรรจุภัณฑ์ของเดอร์มาลอจิกาดีต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

บรรจุภัณฑ์ 90% ของเราทำมาจากวัสดุรีไซเคิลหรือวัสดุที่ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ อีกทั้งยังเรายังใช้กระดาษและกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก FSC ว่าไม่ส่งผลกระทบต่อป่าไม้

ผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกามีการทดลองในสัตว์หรือไม่?

ไม่ พวกเราไม่ทำการทดลองในสัตว์ และยังไม่มีการใช้ส่วนผสมที่มาจากสัตว์อีกด้วย พวกเราได้รับการรับรองโดยองค์กร PETA (People for the Ethical Treatment of Animals) ว่าปราศจากการทารุณในสัตว์ นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองโดยองค์กร RSPO (Roundtable of Sustainable Palm Oil) ว่าไม่ส่งผลกระทบต่อสัตว์และและสิ่งแวดล้อม

ฉันจะเปิดบัญชีเป็นผู้ได้รับอนุญาตในการจำหน่ายเดอร์มาลอจิกาได้อย่างไร?

ผู้เชี่ยวชาญผิวที่มีใบอนุญาตมักมีความสนใจในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกา ซึ่งหากคุณสนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเปิดบัญชีกับเราได้เลย

ฉันควรทำอย่างไรหากสงสัยว่าพบผู้จำหน่ายเดอร์มาลอจิกาที่ไม่มีใบอนุญาต?

เดอร์มาลอจิกาเรายึดมั่นในเรื่องความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เป็นที่สุด หากคุณพบว่ามีผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาโดยไม่มีใบอนุญาต ไม่ว่าจะเป็นศูนย์สุขภาพผิว สปา หรือซาลอน กรุณาแจ้งเราทางอีเมลในทันที anti-diversion@dermalogica.com โดยไม่จำเป็นต้องสอบถามผู้จำหน่ายหรือแจ้งความ พวกเราขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุณช่วยเป็นหูเป็นตาให้กับเรา
Pre-loader
TH
TH