สำหรับพาร์ทเนอร์

เอกลักษณ์เฉพาะของคุณเพื่อมอบประสบการณ์ให้ลูกค้าได้เพราะมันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของธุรกิจคุณ แรงบันดาลใจจากรากฐานการศึกษาของเรา พวกเราสร้างปฎิกิริยาที่ได้รับการตอบรับพร้อมกับประสบการณ์ในการลงมือทำที่สามารถดึงลูกค้าใหม่ และส่งผลต่อผิวที่มีสุขภาพดีขึ้นเพื่อให้ลูกค้ากลับมา และเพิ่มมากขึ้น

skin bar®

Skin bar คืออะไร? มันคือจุดขายที่ดีสำหรับผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าเดินขวักไขว่ เมื่อผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกามาพบกับผิวจึงเกิดนิยามใหม่ของผิวสุขภาพดี

ทำไมคุณต้องการ Skin Bar ในธุรกิจของคุณ? มันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์มากในการดำเนินการทำวิเคราะห์ผิวด้วย Face Mapping® ที่สำคัญมันยังสามารถให้รายละเอียดของสินค้าเพื่อส่งต่อไปใช้ที่บ้านได้ ที่สามารถทำได้เฉพาะคุณเท่านั้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลผิวเดอร์มาลอจิกา เชิญชวนลูกค้าของคุณมานั่งที่ Skin Bar และง่ายต่อคุณในการเริ่มต้นพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลผิวและช่วยพวกเขาเพื่อให้ได้รับประการณ์ที่ดีและสนุกกับเดอร์มาลอจิกา

มันเป็นความจริงที่พิสูจน์แล้ว: เมื่อลูกค้าลอง - พวกเขาซื้อ! ที่ Skin Bar ลูกค้าสามารถลองเล่นกับสินค้าของพวกเค้าเองได้ ซักถามเกี่ยวกับวิธีการใช้ และได้รับเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด นี้เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะซื้อสินค้าที่กำหนดไว้โดยเหมาะกับสภาพผิวของพวกเขา และหมายความว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์จริง และจะกลับมาซื้อเพิ่ม

Skin Bar ใช้พื้นที่น้อยมาก และเหมาะสำหรับบำบัดผิวได้ที่เคาเตอร์ ร้านค้า และสปา ใครที่ต้องการขยายฐานลูกค้าของตนเอง และค้าปลีก! เรียนรู้เคล็ดลับในการทำ Skin Bar เพื่อประสบความสำเร็จได้แล้ววันนี้ที่ Skin Bar ของเรา
face mapping® skin analysis

ผิวทุกคนมีเรื่องราว มาบอกเล่ากับ Face Mapping! โดยสถาบัน The International Dermal Institute for Dermalogica การทำวิเคราะห์สภาพผิวด้วย Face Mapping® ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มยอดขายปลีกโดยได้ถึง 40% และนี้คืออีกเหตุผลที่ทำไมการบริหารจัดการของเดอร์มาลอจิกาถึงประสบความสำเร็จในธุรกิจ!facefit treatments

บริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีผิวที่ไร้ที่ติ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีกิจกรรมพิเศษที่กำลังจะมาถึงหรือต้องการการบำรุงผิวตามฤดูกาลหรือเพียงแค่มาหาเรา

proskin treatments

ทรีทเมนต์ ProSkin ของ Dermalogica ช่วยให้คุณสามารถออกแบบการรักษาที่ปรับแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ตารางเวลาและปัญหาผิวที่เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า มีให้บริการในรูปแบบ 30 นาทีหรือ 60 นาที (หรือนานกว่านั้น) ทรีทเมนต์ที่ปรับตามเวลาเหล่านี้เป็นการปฏิวัติอย่างแท้จริงเพราะได้รับการปรับแต่งโดยคุณในทุกขั้นตอนโดยขึ้นอยู่กับการให้คำปรึกษาของลูกค้าและการวิเคราะห์ผิวด้วย Face Mapping® ด้วยวิธีการแบบแยกส่วนที่ไม่เหมือนใครซึ่งขับเคลื่อนโดยความรู้และความเชี่ยวชาญของคุณทรีตเมนต์ ProSkin มอบพลังในการเปลี่ยนแปลงวิธีที่ลูกค้าให้ความสำคัญและดูแลผิวในมือของคุณ