เรื่องราวของเรา

เมื่อเดอร์มาลอจิกาได้มาพบกับผิว ผิวสุขภาพดีจะเป็นนิยามใหม่ของผิวคุณ

เดอร์มาลอจิกาคือเครื่องบำรุงผิวอันดับหนึ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และลูกค้าทั่วโลก

ก่อตั้ง นักบำบัดทั่วโลก ประเทศ   รางวัลที่ได้รับ

1986

100,000

80+

324


การเรียนรู้คือการเริ่มต้น

Dermalogica เริ่มต้นขึ้นในปี 1986 ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจนี้เริ่มขึ้นที่ลอสแอนเจอริสในปี 1983 เมื่อ Jane Wurwand นักศึกษาฝึกงานจากประเทศอังกฤษ ได้นำเรื่องการอบรมเรื่องการ “บำบัดผิว” เข้ามาสู่อเมริกา เนื่องจากตระหนักดีว่าการศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์ในการดูแลผิวและผิวกายนั้นยังไม่แพร่หลายในอเมริกา ในขณะที่การสอนของเธอเน้นในเรื่องนี้มาก เพราะส่วนมากแล้วนักศึกษาชาวอเมริกาต่างได้รับประกาศณียบัตรทั้งที่ยังไม่ได้รับการฝึกฝน และที่มากไปกว่านั้นคือ พวกเขาไม่ได้รับการยอมรับในขณะปฏิบัติงานจริงๆ


Jane เริ่มนำเอาความรู้ในการเรียนการสอนของเธอมาเปิดห้องเรียนเล็ก ๆ ใน California ภายใต้ชื่อสถาบัน The International Dermal Institute (IDI) เธอได้เชิญนักบำบัดด้านผิวหนังที่ได้ใบประกาศแล้ว เข้าฝึกฝนภาคปฏิบัติจริงเพื่อให้เกิดความต้องการในตลาด วันนี้ IDI ถือเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่ให้การรับรองเรื่องการนวดผิวหน้า และผิวกายโดยมีการเปิดการเรียนการสอนในกว่า 37 ประเทศทั่วโลก


การกำเนิดของ dermalogica

เมื่อได้ทำการสอนที่สถาบัน IDI สำหรับ Jane แล้วใช้เวลาไม่นานก็ได้เรียนรู้ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่ทำให้ Jane เชื่อในเรื่องผิวสุขภาพดี ตรงข้ามโดยสิ้นเชิงกับคำว่า "ความงาม" ดังนั้น Jane จึงคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขึ้นมาเอง และในปี 1986 นี่เองที่เป็นการถือกำเนิดของ Dermalogica โดยมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน กล่าวคือสินค้าจะต้องไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดสิว (รวมถึง ลาโนลิน, เอสดี แอลกอฮอล์, มิเนอรัล ออยล์, น้ำหอมและสีสังเคราะห์) ซึ่งหากปราศจากสิ่งเหล่านี้แล้วจะทำให้ผิวมีสุขภาพดี และหาได้จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังที่ได้รับการฝึกฝนมาแล้วจากสถาบัน International Dermal Institute (IDI).


ตอนนี้สินค้าทุกตัวของเราทำการผลิตในสหรัฐอเมริกา เราไม่เคยทำการทดลองกับสัตว์ และเดอร์มาลอจิกาจะจำหน่ายให้กับผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังที่สามารถให้คำแนะนำ และให้การบำบัดได้โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ

เราไม่เน้นเรื่องความงาม

(หรือความสวย หรือการเอาอกเอาใจ หรือความหรูหรา) เราเน้นให้คุณก้าวไปอีกขั้นของการมีผิวใหม่ที่สุขภาพดีแข็งแรง ถึงแม้ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาให้มีสีสันเพื่อเข้ากับห้องน้ำของคุณ แต่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าส่วนผสมที่เราใช้ให้ผลลัพธ์ที่ดี ความมั่นใจของเราเกิดจากการค้นพบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกผู้ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ของเราในห้องทำทรีทเมนต์ทุกวันเพราะเค้าเห็นถึงผลลัพธ์ที่ออกมาความมุ่งมั่นของเราเพื่อความยั่งยืน

แม้ว่าจะไม่มีมาตรฐานในการกำหนดสูตรปราศจากกลูเตนสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเฉพาะที่ แต่การทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระยืนยันว่าสูตรนี้เกินมาตรฐานของ US FDA (องค์การอาหารและยา) ของสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงถือได้ว่าปราศจากกลูเตน มังสวิรัติที่ผ่านการรับรองโดย PETA สูตรปราศจากน้ำหอมและสีเทียม สูตรที่ไม่มี Parabens ได้รับการรับรองว่าปราศจากความโหดร้ายโดย Leaping Bunny และ PETA เราได้รับการยอมรับว่าปราศจากความโหดร้ายโดย PETA (People for the Ethical Treatment of Animals) และ Leaping Bunny

เราได้รับการรับรองมังสวิรัติสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดยกเว้น 4 ผลิตภัณฑ์ของเรา

เราทำความสะอาดมาตั้งแต่ปี 1986 สูตรของเราปราศจากสีและน้ำหอมเทียมมิเนอรัลออยล์ลาโนลิน S.D. แอลกอฮอล์พาราเบนและไมโครพลาสติก

ภายในสิ้นปี 2563 90% ของบรรจุภัณฑ์ของเราจะรีไซเคิลได้หรือย่อยสลายได้ทางชีวภาพ บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเรามีความยั่งยืนอยู่แล้ว

นับจากนี้กระดาษและกล่องทั้งหมดที่เราใช้ได้รับการรับรอง FSC ว่ามีความยั่งยืนสำหรับป่าไม้

สูตรของเราผลิตในแคลิฟอร์เนียซึ่งมีการปกป้องสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภคที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก